CÁC DỊCH VỤ

thiết kế phần mềm theo yêu cầu

Gia công phần mềm, viết phần mềm theo yêu cầu, phần mềm quản lý doanh nghiệp, quản lý bán hàng, phần mềm quản lý an toàn lao động, phần mềm quản lý kho,... Hầu hết các lĩnh vực chúng tôi đều có thể đáp ứng được đầy đủ theo yêu cầu khách hàng với chất lượng đảm bảo nhất

Xem thêm

Viết Ứng Dụng Trên Điện Thoại

Thế mạnh của công ty phần mềm XEP là sự kết hợp hệ thống quản lý trên nền web dựa trên nền tảng với triển khai ứng dụng trên mobile như IOS và Android giúp cho khả năng tương tác khách hàng tốt hơn trên các thiết bị smartphone hiện nay.

Xem thêm

App chấm công XWorkerBee

XEP cung cấp ứng dụng chấm công XWorkerBee giúp nhân viên tự chấm công bằng điện thoại. XWorkerBee có chi phí cực rẻ, thời gian triển khai cực nhanh chỉ mất 5 phút là có thể sử dụng được.

Xem thêm

Phần mềm quay số XSpin

XEP cung cấp phần mềm quay số trúng thưởng XSpin tuyệt đối công bằng, bao gồm 2 loại là quay số ngẫu nhiên và vòng quay may mắn. XSpin có chi phí cực rẻ, dễ càng cài đặt và sử dụng.

Xem thêm

Cho thuê IT

Có rất nhiều lý do để chúng ta cần nhân sự trong thời gian ngắn, công ty phần mềm XEP chuyên cung cấp nhân sự chất lượng về ngành công nghệ thống tin. Nếu công ty bạn có nhu cầu về nhân sự ngắn hạn, hãy liên hệ với XEP. Bạn có thể xem kỹ hơn tại phần thông tin chi tiết.

Xem thêm

Các phần mềm khác

Ngoài ra, XEP còn cung cấp nhiều sản phẩm phần mềm khác, các bạn tham khảo ở phần chi tiết.

Xem thêm

Thiết Kế Website Theo Yêu Cầu

Một website đẹp, chuyên nghiệp được hỗ trợ SEO sẽ làm tăng lượng khách hàng và thương hiệu doanh nghiệp của bạn. Với công nghệ APS.NET MVC mới nhất, chúng tôi đảm bảo website của bạn sẽ chạy nhanh và ổn định nhất, theo đúng ý mọi ý tưởng mà bạn có thể nghĩ ra

Xem thêm

Hãy liên hệ với Công ty thiết kế phần mềm XEP nếu bạn có nhu cầu

LIÊN HỆ