PHẦN MỀM QUẢN LÝ CHO THUÊ BẤT ĐỘNG SẢN CHẠY ONLINE

- Ngày đăng: 09/03/2017

Việc quản lý Bất động sản trở nên dễ dàng và chính xác hơn từ quản lý sản phẩm, khách hàng, công nợ, quản lý thành viên đến quản lý lịch làm việc khi được hỗ trợ bởi phần mềm. Đây là giải pháp quản lý bất động sản toàn diện dùng cho các cá nhân, trung tâm và các công ty kinh doanh bất động sản.

Không chỉ dễ dàng trong việc lưu trữ dữ liệu đã được thiết lập đầy đủ các trường thông tin cần thiết và có thể mở rộng, mà còn có thể xuất ra báo cáo bằng file excel hữu ích cho việc theo dõi, kiểm soát, lưu trữ dữ liệu trên máy tính và in file cứng khi cần thiết.

 

mtpm_40phan-mem-thue-bds.jpg

 

Đa dạng về tính năng phù hợp với nhiều nhu cầu cho người dùng sử dụng.

1. Quản lý Sản phẩm Bất động sản

Cho phép nhập hàng loạt sản phẩm bằng file excel với đầy đủ thông tin có thể edit tùy ý: giá, vị trí, thời gian, diện tích… và quản lý các thông tin bất động sản trên được chính xác và thống nhất trên toàn hệ thống, dễ dàng cho việc tra cứu.

2. Quản lý Khách hàng

Cũng được sử dụng file excel cho việc xuất nhập, thêm hoặc xóa những thông tin khách hàng cần được quản lý như: họ tên, CMND, địa chỉ, thu nhập, email, số điện thoại… Đơn giản và dễ dàng để thực hiện việc lưu trữ sau này. Thông tin khách hàng được quản lý chặt chẽ, bảo mật tuyệt đối và tránh tình trạng trùng lắp khách hàng.

3. Quản lý công nợ

Quản lý chặt chẽ công nợ sắp tới phải thu, công nợ đến hạn hay quá hạn. Cho phép người dùng xuát nhập file, chỉnh sửa thông tin công nợ, hỗ trợ in phiếu thu.

Ngoài ra, phần mềm BĐS còn có chức năng thông báo các khoản nợ phải thu khi đến hạn, giúp người dùng kiểm soát công nợ chặt chẽ, nhắc nhở khách hàng thanh toán công nợ qua SMS hay email, tránh tình trạng thiệt hại cho khách hàng do lãi suất khi quá hạn thanh toán.

4. Quản lý thành viên

Phần mềm cho phép việc quản lý các thành viên trong công ty chi tiết với đầy đủ thông tin cần thiết của họ: họ tên, địa chỉ, thông tin liên hệ, loại nhân viên… cho cấp quản lý nhân sự dễ dàng và tiện dụng cho việc phân cấp truy cập.

5. Quản lý lịch làm việc

Phần mềm cũng hỗ trợ chức năng quản lý và kiểm soát chi tiết thời gian, lịch làm việc của các thành viên của tổ chức. Cấp quản lý dễ dàng kiểm soát lịch làm việc, tiến độ công việc, chất lượng công việc của nhân viên một cách chi tiết và dễ dàng. Còn các thành viên cũng theo dõi được tình hình coogn việc của bản thân, hiệu suất làm việc của mình. Thuận tiện việc đánh giá tiến độ chung của kế hoạch và đánh giá từng thành viên riêng biệt. Tạo cơ sở cho việc tính lương…

6. Tra cứu thông tin cần thiết đã được lưu trữ trên phần mềm theo nhu cầu của người dùng

Phần mềm cho phép người dùng tra cứu thông tin cần tìm kiềm qua chức năng tiềm kiếm. Thông tin có thể được tìm kiếm dễ dàng và nhanh chóng để đáp ứng kịp thời các thông tin cần thiết một cách chính xác.

Tìm kiếm thông tin khách hàng theo tên khách hàng, năm sinh, địa chỉ, số CMND, ngày cấp, ngày đăng ký, dự án, khu, lô,…

Tìm kiếm thông tin hợp đồng theo các tiêu chí: ngày lập hợp đồng, tên , địa chỉ khách hàng, giá trị hợp đồng,…

Hay bất cứ thông tin nào cần thiết: về sản phẩm mới, sản phẩm đã bán, công nợ…

7. Ngoài ra phần mềm quản lý BĐS còn có niều chức năng khác:

 

  • Tạo hợp đồng BĐS: phần mềm cho phép lập hợp đồng bán, cho thuê, bàn giao BĐS. Theo dõi chi tiết, tiến độ hợp đồng đến khi bàn giao BĐS và kết thúc hợp đồng.
  • Thông báo các BĐS mới tới khách hàng: phần mềm cho phép gửi thông tin về BĐS cho khách hàng tiềm năng qua SMS hoặc Email của họ.
  • Đồng bộ dữ liệu với website của Công ty: những dữ liệu được lưu trữ trên website cũng sẽ được đồng bộ trên phần mềm, những update mới về các dự án, sản phẩm trên phần mềm cũng sẽ được update trên website để khách hàng nắm bắt được những thông tin mới.
  • Và một số tính năng sẽ được mở rộng trong phạm vi cho phép khi người dùng yêu cầu thêm.

 

 

Nếu bạn có nhu cầu viết Phần Mềm Quản Lý Cho Thuê Bất Động Sản hãy liên hệ ngay với chúng tôi, công ty chuyên viết phần mềm theo yêu cầu để được tư vấn và giải quyết vấn đề hiện tại của quý khách 

Hãy liên hệ với XEP nếu bạn có nhu cầu làm phần mềm

LIÊN HỆ

Khách hàng tiêu biểu của XEP