TRANG CHỦ >> TIN TỨC

SA THẢI NHÂN VIÊN HAY GIẢM LƯƠNG TRONG MÙA COVID 19 – BÀI TOÁN KHÓ ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG

Covid 19 – một chủ đề rất hot vào thời điểm hiện tại, về tất cả mọi mặt. Điều này là dĩ nhiên bởi nó ảnh hưởng đến hầu hết các mặt trong đời sống con người chúng ta : sức khỏe, việc làm, tiền bạc, kinh tế, chính trị, ... . Dĩ nhiên, tác động tiêu cực của nó đối với đời sống là không thể kể hết trong một bài viết ngắn. Đối với các doanh nghiệp và người lao động, covid đã làm thay đổi gần như hầu hết các trật tự trước nay của nó

mtpm_198sa-thai-nhan-vien.png

QUẢN LÝ SHIPPER SẼ KHÓ KHĂN HƠN TRONG THỜI KÌ DỊCH COVID 19

Ngày nay, khi cả thế giới nói chung và cả nước nói riêng đang gặp nhiều vấn đề liên quan đến đại dịch COVID 19, mọi người đều bắt buộc phải tuân thủ các quy định về giãn cách xã hội, hạn chế tập trung đông người, hạn chế đi lại, ai ở đâu ở yên chỗ đó

mtpm_197shipper-covid.png

ỨNG DỤNG GỌI VIDEO TRỰC TUYẾN LÊN NGÔI SAU DỊCH COVID

Dịch Covid-19 xuất hiện và bùng phát kéo dài đã khiến nhiều ứng dụng làm việc, xem phim và dạy học trực tuyến tăng mạnh về tỷ lệ người dùng từ đầu mùa dịch tới nay, đặc biệt là trong những ngày cả nước đang thực hiện chiến dịch cách ly toàn xã hội.

 

mtpm_196Saudichcovid-videocall.png

TỔNG HỢP CÁC CÁCH TRA CỨU THÔNG TIN TỪ SỐ ĐIỆN THOẠI PHỔ BIẾN

Ngày nay khi công nghệ càng đến gần với tầm tay của mọi người thì đó cũng là một lợi ích to lớn đối với người dùng. Chỉ bằng chiếc điện thoại nhỏ bằng bàn tay bạn cũng có thê kết nối với cả thế giới trong tầm tay mình. Tuy nhiên ngoài những lợi ích dễ thấy đôi khi chúng ta cũng bị những phiền toái không nhỏ. Ví dụ điển hình là về các số điện thoại lạ, gọi điện mời quản cáo, mời trải nghiệm các dịch vụ. Bạn muốn biết thêm thông tin về một số điện thoại lạ hoặc một người mà bạn tình cờ có số điện thoại qua danh thiếp, tờ rơi quảng cáo…

 

 

mtpm_195tra-cuu-so-dien-thoai.jpg

105 ỨNG DỤNG MÀ GOOGLE ĐANG CUNG CẤP MÀ CÁC BẠN CÓ THỂ CHƯA BIẾT

Ngay từ khi mới ra mắt tại thị trường Việt Nam, Google ngay lập tức đã trở thành một trợ thủ đắc lực trong việc tìm kiếm thông tin và thay thế gần như mọi công cụ tìm kiếm khác. Sau hơn 20 năm phát triển và lớn mạnh, Google đã không còn dừng lại ở việc tiềm kiếm thông tin đơn thuần, mà những nhà sáng lập đã cho ra mắt và đưa vào sử dụng hơn 100 sản phẩm ứng dụng trực tuyến rải rác trên nhiều lĩnh vực. Cùng tìm hiểu xem đó là những ứng dụng nào nhé.

mtpm_194anhminhhoagoogleapps_800x449.jpg

KHẢO SÁT KHÁCH HÀNG – CHÌA KHOÁ THÀNH CÔNG TRONG KINH DOANH

Khảo sát khách hàng luôn là một công việc được ưu tiên hàng đầu đối với một doanh nghiệp, cá nhân, bất kể quy mô, vì chỉ khi nắm được nhu cầu của khách hàng những người kinh doanh mới có thể điều chỉnh chiến lược đúng đắn, hạn chế rủi ro và thu về lợi nhuận.

mtpm_193khao-sat-kh.jpg

TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC QUẢN LÝ KHÁCH HÀNG TRONG KINH DOANH

Trong thời buổi kinh doanh vô cùng khốc liệt thì việc tìm kiếm và giữ chân khách hàng trở nên cực kỳ quan trọng. Quản lý khách hàng là bước tiền đề để lập chiến lược kinh doanh và phát triển thị trường.

mtpm_192quan-ly-khach-hang-nhu-the-nao-09122019.jpg

ỨNG DỤNG ĐO BỤI MỊN CẦN THIẾT HƠN BAO GIỜ HẾT

Ô nhiễm không khí là tình trạng đang xảy ra ở hai khu vực lớn tại Việt Nam: Hà Nội và TPHCM. Bụi mịn là vấn đề bức bối nhất hiện nay. Làm sao để đo bụi mịn trong môi trường hằng ngày? Làm sao để cảnh báo về mức độ ô nhiễm hiện nay?

mtpm_191bui-min-hcm.jpg

ỨNG DỤNG PHẦN MỀM VÀO QUẢN LÝ CHUNG CƯ - TẠI SAO KHÔNG?

Quản lý chung cư bằng phần mềm điện tử là giải pháp giúp đơn giản hóa việc vận hành chung cư, đem lại hiệu quả cao trong vấn đề quản lý thông tin và kiểm soát tòa nhà.


mtpm_190phan-mem-quan-ly-chung-cu.jpg

5 LÝ DO TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG PHẦN MỀM THAY THẾ PHƯƠNG PHÁP THỦ CÔNG

Thế kỷ 21 với sự tiến bộ vượt bậc về khoa học công nghệ đang hướng con người tới sự tự động hóa, mang lại hiệu quả công việc nhanh chóng và chính xác hơn. Đối với doanh nghiệp nói chung và các cá nhân nói riêng, sử dụng phần mềm thay thế phương pháp thủ công là hướng đi đúng đắn! Tại sao lại như vậy? Cùng chúng tôi phân tích 5 lý do sau đây nhé!

 

mtpm_189ung-dung-phan-mem-thay-the-thu-cong.jpg

<<   1   2   3   4   5   >>

Hãy liên hệ với XEP nếu bạn có nhu cầu làm phần mềm

LIÊN HỆ