TRANG CHỦ >> TIN TỨC

TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC QUẢN LÝ KHÁCH HÀNG TRONG KINH DOANH

Trong thời buổi kinh doanh vô cùng khốc liệt thì việc tìm kiếm và giữ chân khách hàng trở nên cực kỳ quan trọng. Quản lý khách hàng là bước tiền đề để lập chiến lược kinh doanh và phát triển thị trường.

mtpm_192quan-ly-khach-hang-nhu-the-nao-09122019.jpg

ỨNG DỤNG ĐO BỤI MỊN CẦN THIẾT HƠN BAO GIỜ HẾT

Ô nhiễm không khí là tình trạng đang xảy ra ở hai khu vực lớn tại Việt Nam: Hà Nội và TPHCM. Bụi mịn là vấn đề bức bối nhất hiện nay. Làm sao để đo bụi mịn trong môi trường hằng ngày? Làm sao để cảnh báo về mức độ ô nhiễm hiện nay?

mtpm_191bui-min-hcm.jpg

ỨNG DỤNG PHẦN MỀM VÀO QUẢN LÝ CHUNG CƯ - TẠI SAO KHÔNG?

Quản lý chung cư bằng phần mềm điện tử là giải pháp giúp đơn giản hóa việc vận hành chung cư, đem lại hiệu quả cao trong vấn đề quản lý thông tin và kiểm soát tòa nhà.


mtpm_190phan-mem-quan-ly-chung-cu.jpg

5 LÝ DO TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG PHẦN MỀM THAY THẾ PHƯƠNG PHÁP THỦ CÔNG

Thế kỷ 21 với sự tiến bộ vượt bậc về khoa học công nghệ đang hướng con người tới sự tự động hóa, mang lại hiệu quả công việc nhanh chóng và chính xác hơn. Đối với doanh nghiệp nói chung và các cá nhân nói riêng, sử dụng phần mềm thay thế phương pháp thủ công là hướng đi đúng đắn! Tại sao lại như vậy? Cùng chúng tôi phân tích 5 lý do sau đây nhé!

 

mtpm_189ung-dung-phan-mem-thay-the-thu-cong.jpg

FACEBOOK SẼ TỒN TẠI BAO LÂU NỮA Ở VIỆT NAM KHI CÁC MẠNG XÃ HỘI VIỆT ĐANG NỔI LÊN NHIỀU

Thời điểm hiện tại, chúng ta thấy sự xuất hiện của rất nhiều mạng xã hội thuần Việt như Zalo, Gapo, gần đây nhất là Lotus… Vậy sự có mặt của những ứng dụng này liệu có thể đánh bại ông trùm Facebook? Và Facebook sẽ còn tồn tại được bao lâu nữa tại thị trường Việt Nam?

mtpm_188mang-xa-hoi-viet-nam.jpg

BẠN NÊN CHỌN NGÀNH KỸ THUẬT HAY KINH TẾ ĐỂ THEO ĐUỔI SỰ NGHIỆP

Hiện nay, việc lựa chọn một ngành học đang là sự quan tâm của tất cả học sinh cũng như phụ huynh. Học ngành nào để có thể dễ dàng xin việc? Ngành nào có mức lương khủng?....Đó là câu hỏi mà mọi người đều đặt ra. Khối ngành Kỹ thuật và khối ngành Kinh tế đang là sự phân vân cho các câu hỏi đó. Vậy bạn nên học khối ngành Kỹ thuật hay nên đi theo con đường Kinh tế?

mtpm_188hoc-ky-thuat-hay-kinh-te.png

NHỮNG ĐIỀU CẢN TRỞ SỰ PHÁT TRIỂN CỦA MỘT NHÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM

Công nghệ ngày càng phát triển kéo theo đó là những thử thách những khó khăn mà các nhà phát triển  phầm mềm phải đối mặt. Nhưng có những khó khăn thì mới có những sáng chế vĩ đại phục vụ cho cuộc sống của con người . Có rất nhiều khó khăn nhưng chúng ta sẽ đề cập đến bốn khó khăn đã cản trở nhiều cho những nghiên cứu của các nhà phát triển phầm mềm.

 

mtpm_186Software.jpeg

5G LÀ GÌ? NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ 5G

Công nghệ mạng luôn cải tiến để đáp ứng nhu cầu sử dụng của con người, ngày xưa mạng internet đầu tiên mà chúng ta sử dụng đó chính là 3G. Sau đó chuyển sang  4G và sắp tới đây sẽ có một thế hệ mạng mới ra đời đó chính là 5G. 5G là thuật ngữ được sử dụng để diễn tả thế hệ thứ 5 sắp tới của công nghệ mạng di động. Tuy nhiên hiện nay cũng chưa có dạng xác định cụ thể nào của công nghệ này, chưa có công khai chính thức nào cả. Một tiêu chí để ta có thể so sánh giữa 5G và 4G là về tốc độ 5G nhanh hơn nhiều so với 4G, khoảng cách giữa 5G và 4G là rất lớn.

 

mtpm_186WhatIs5G2.jpg

CÁC NGÀNH CÔNG NGHỆ MỚI LẠ XUẤT HIỆN TRONG THỜI ĐẠI 4.0 HIỆN NAY

Thế giới đang bước vào thời đại công nghệ mới thời đại của sự bùng nổ công nghệ, đang trải qua những thay đổi lớn nhất của ngành công nghệ hơn 100 năm. Cuộc cách mạng công nghệ mà chúng ta trải qua – cuộc cách mạng công nghệ 4.0 được thúc đẩy bởi các tiến bộ bao gồm sản xuất thông minh, robot, trí tuệ nhân tạo... Kéo theo đó là những xu hướng sản xuất trong tương lai.

mtpm_184tech-finally10.jpg

CÔNG NGHỆ ĐANG DẦN GIẾT CHẾT TUỔI THƠ CỦA TRẺ EM HIỆN NAY.

Sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ đã giúp cho cuộc sống của con người lên một tầm cao mới. Đời sống của mọi người tiện nghi hiện đại hơn, nhiều thú vui giải trí độc đáo từ công nghệ. Và ai là người được hưởng những thành quả và nắm bắt những cái mới từ công nghệ nhiều nhất đó, chính là những thế hệ trẻ em hiện nay. Những đứa trẻ được sinh ra trong thời đại công nghệ phát triển chúng được tiếp xúc nhiều với công nghệ, học hỏi được những cái mới tư duy phát triển tốt hơn. Tuy nhiên cuộc sống của những đứa trẻ không còn những trò chơi dân gian, không có sự giao tiếp bạn bè. Công nghệ đang dần giết chết tuổi thơ của những đứa trẻ hiện nay.

 

mtpm_183tuoi-tho1.jpg

<<   1   2   3   4   5   >>

Hãy liên hệ với XEP nếu bạn có nhu cầu làm phần mềm

LIÊN HỆ