TRANG CHỦ >> TIN TỨC

13 Ý TƯỞNG KINH DOANH CHO CÁC CẶP VỢ CHỒNG

Mặc dù bắt đầu kinh doanh với người yêu của bạn có vẻ là một ý tưởng tồi đối với một số cặp vợ chồng, nhưng đối với những người khác, đó có thể là một công việc đáng mơ ước.Trên thực tế, mối quan hệ của bạn có thể khiến bạn trở thành những đối tác kinh doanh tuyệt vời.

mtpm_248vochongkinhdoanh.jpg

10 Ý TƯỞNG KINH DOANH CHO TÍN ĐỒ THỜI TRANG

Sẵn sàng để xây dựng công ty khởi nghiệp thiết kế thời trang tiếp theo? Dưới đây là những điều bạn cần biết để thâm nhập vào ngành thời trang.

mtpm_246Y-tuong-kinh-doanh-thoi-trang.jpg

13 CÔNG VIỆC TỐT NHẤT DÀNH CHO NHỮNG NGƯỜI YÊU THÍCH NGƯỜI NỔI TIẾNG

Để làm việc với những người nổi tiếng bạn không cần phải là người nổi tiếng. Dưới đây là 13 công việc mà bạn có thể làm việc với các ngôi sao nổi tiếng.

mtpm_245Lam-quan-ly-cho-nguoi-noi-tieng.jpg

Ý TƯỞNG KINH DOANH MỚI? LÀM THẾ NÀO ĐỂ KIỂM TRA NÓ TRƯỚC KHI TUNG RA THỊ TRƯỜNG

Khi chuẩn bị thành lập doanh nghiệp, bạn nên thử nghiệm ý tưởng kinh doanh của mình để đảm bảo khả năng tồn tại của nó. Đây là các cách để kiểm tra.

mtpm_245Y-tuong-kinh-doanh.jpg

CÁCH BIẾN Ý TƯỞNG CỦA BẠN THÀNH SẢN PHẨM VÀ VẬN DỤNG NÓ ĐỂ KINH DOANH

Dưới đây là cách biến ý tưởng tuyệt vời tiếp theo của bạn thành mô hình, sau đó biến mô hình thành sản phẩm và tung nó ra thị trường.

mtpm_244Bien-y-tuong-thanh-san-pham.jpg

7 XU HƯỚNG CÔNG NGHỆ TIẾP THỊ MÀ NHÀ TIẾP THỊ NÊN BIẾT

Tại AntiConLX, một hội nghị độc đáo dành cho những người đam mê công nghệ tiếp thị gặp nhau, chia sẻ và học hỏi, đã đến lúc rút ra quả cầu pha lê và dữ liệu chuyên sâu về các xu hướng mới nổi.

mtpm_243Cong-nghe-tiep-thi.jpg

21 Ý TƯỞNG KINH DOANH NHỎ TUYỆT VỜI ĐỂ BẮT ĐẦU VÀO NĂM 2022

Tìm kiếm một ý tưởng kinh doanh tuyệt vời? Đọc để biết những ý tưởng sẽ giúp bạn bắt đầu và phát triển một doanh nghiệp thành công vào năm 2022

mtpm_242Y-tuong-khoi-nghiep-1.jpg

BÁN HÀNG TIẾP THỊ LIÊN KẾT AFFILIATE CÓ PHẢI LÀ CÔNG VIỆC PHÙ HỢP CHO BẠN KHÔNG

Nếu bạn đang tò mò về cách hoạt động của nghề bán hàng tiếp thị liên kết Affiliate , cách để biết một công ty có hợp pháp hay không và xem nghề bán hàng có phù hợp với bạn hay không, hãy xem qua những câu hỏi thường gặp này.

mtpm_241XEP-BanHangTiepThiLienKetAffiliate.png

25 Ý TƯỞNG KINH DOANH HẦU NHƯ KHÔNG CÓ CHI PHÍ KHỞI NGHIỆP

Bạn không cần nhiều vốn để bắt đầu kinh doanh nhỏ. Tìm kiếm các ý tưởng kinh doanh dựa trên dịch vụ, vì những ý tưởng này thường có chi phí thấp hơn so với các ý tưởng kinh doanh dựa trên sản phẩm. Cân nhắc xem bạn có thể biến sở thích hoặc kỹ năng chuyên môn thành công việc kinh doanh của riêng mình hay không.Bài viết này dành cho những người muốn bắt đầu kinh doanh của riêng mình nhưng không đủ khả năng chi tiêu nhiều cho chi phí bắt đầu.

mtpm_240ytuongkhoinghiep.jpg

LÀM SẾP CÓ THỰC SỰ DỄ DÀNG?

Hãy tưởng tượng bạn đã trở thành vị sếp phiền toái ai đó. Giờ bạn đã có nhân viên để hy sinh vì mình, để kết tội và đàn áp. Làm sếp có vui không? 

mtpm_238Lam-sep-1.jpg

<<   1   2   3   4   5   >>

Hãy liên hệ với XEP nếu bạn có nhu cầu làm phần mềm

LIÊN HỆ

Khách hàng tiêu biểu của XEP