VIẾT ỨNG DỤNG MARKETING THEO YÊU CẦU

ỨNG DỤNG MARKETING (APP MARKETING) LÀ GÌ?

App marketing là các phần mềm có quy mô từ lớn đến nhỏ được phục vụ cho các chiến dịch marketing ngắn hạn và dài hạn. Ví dụ một số ứng dụng cơ bản như: phần mềm gửi email, phần mềm quay số trúng thưởng để kích thích người chơi, phần mềm trắc nghiệm để thu thập ý kiến khách hàng, trò chơi vui để lôi kéo sự chú ý,...

TẠI SAO CẦN PHẢI VIẾT ỨNG DỤNG MARKETING?

App marketing là cách sáng tạo nhất để quảng bá thương hiệu, nếu chỉ áp dụng các phương thức quảng bá cơ bản như quảng cáo, email marketing,... thì sẽ thật khó để tạo ra sự đột quá. Một ứng dụng marketing hay, đúng thời điểm sẽ viral thương hiệu một cách hiệu quả, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất nhất.

XEP NHẬN VIẾT APP MARKETING THEO YÊU CẦU

App marketing rất đa dạng, nhưng chung quy lại nó cần các yếu tố chung là phải nhanh, gọn để theo kịp kế hoạch mà các nhà marketing online đã đề ra. XEP nhận viết ứng dụng marketing theo mọi yêu cầu của quý khách hàng, đảm bảo cho chiến dịch marketing triển khai đúng kế hoạch mà mang lại hiệu quả cao nhất.

Marketing online đã, đang và ngày càng chiếm một phần vô cùng quan trong trong chiến dịch quảng bá sản phẩm, thương hiệu. Mỗi chiến dịch marketing online đòi hỏi rất nhiều chất xám, sự sáng tạo để đạt hiểu quả cao nhất với chi phí thấp nhất.

Một chiến dịch marketing online hoàn chỉnh kết hợp nhiều khía cạnh như quảng cáo, seo, email marketing, sms, app marketing ,… Tùy từng lĩnh vực kinh doanh và thời điểm khách nhau ta sẽ áp dụng các hình thức khác nhau nhằm mang lại hiệu ứng tích cực nhất.

Đối với các hình thức như quảng cáo, email marketing, sms cơ bản chỉ cần bỏ tiền ra kết hợp với các kiến thức cơ bản là bạn có thể thực hiện được. Riêng đối với việc xây dựng app marketing để viral thì khác, nó đòi hỏi sự sáng tạo và nhạy bén của người làm marketing, nếu một nhà marketing online có tài học chỉ cần bỏ ra số tiền nhỏ nhưng sẽ quảng bá thương hiệu đến hàng trăm nghìn khách hàng tiềm năng.

Một số hình thức app marketing cơ bản rất hay được áp dụng:

- App quay số

Đối với dạng này phải kèm theo giải thưởng kha khá, sau đó bỏ một ít tiền để quảng cáo app, bảo đảm sẽ thu hút được nhiều người chơi. App quay số phù hợp với các thương hiệu lớn đang muốn có thêm lượng lớn người dùng internet biết đến thương hiệu của mình.

- App trắc nghiệm

App trắc nghiệm thường được đi kèm với một sự kiện nào đó, hiện có nhiều website cho phép bạn tạo các ứng dụng trắc nghiệm miễn phí nhưng nó chỉ đáp ứng được nhu cầu cơ bản, nếu bạn có yêu cầu đặc biệt thì có thể tự xây dựng lại app trắc nghiệm theo yêu cầu. Ví dụ, trong một buổi hội thảo người tổ chức có thể dùng app này để thu thập ý kiến của khách dự.

- App dự đoán

Về cơ bản, app này cũng tương tự như app quay số.

- App trò chơi vui

Nhằm lôi kéo người chơi chú ý đến một vấn đề nào đó. Ví dụ, app trò chơi phân loại rác sẽ giúp người chơi ý thức hơn trong việc bảo vệ môi trường,...

Nếu bạn có nhu cầu viết ứng dụng marketing thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi, XEP sẽ tư vấn và giải quyết mọi vấn đề hiện tại của bạn.


Hãy liên hệ với Công ty thiết kế phần mềm XEP nếu bạn có nhu cầu

LIÊN HỆ